Dự án Tàu Điện Ngầm
Geo Science chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị quan trắc đo tự động và thủ công cho các công trình quan trọng như MRT, cầu, hầm, phần ngầm nhà cao tầng, đập, hồ chứa, cầu cảng - đê chắn sóng, thí nghiệm/thử tải cọc, lũ quét - lũ bùn đá, sạt trượt mái dốc.
Dự án Quan trắc Các Công Trình Lân Cận Đường Hầm Taipei MRT CF660

Sự phát triển đô thị hiện đại ở Taipei đi liền với các công trình xây dựng lớn cạnh đường hầm MRT. Trong suốt quá trình xây dựng, nó có thể gây ra mức rung chấn cao, lún, làm hư hỏng đường hầm MRT.

Chi tiết
Dự án MRT TAIPEI -NEIHU LINE-CB420 – Hệ thống quan trắc tự động

Nhà thầu: JV (Taiwan Continental Engineering Corp. & Japan Tekken Construction)

Chi tiết
Dự án MRT Kaohsiung - Phân đoạn CR6 Đường hầm LUR28 - Quan trắc tự động Real-time

Một bộ Data logger tại cổng phía bắc của đường hầm để quan trắc lâu dài. Điểm đặc biệt của hệ thống này là sử dụng mạng internet trực tiếp truyền thông tin đến máy chủ.

Chi tiết
Dự án MRT Kaohsiung Phân đoạn CR4 Ga SUR10 - Quan trắc tự động thời gian thực

Có 4 Data logger đặt tại 4 góc xung quanh. Điểm đặc biệt của hệ thống là sử dụng phương pháp truyền dữ liệu không dây về máy chủ .

Chi tiết
Dự án thi công phần ngầm BANGKOK MRTA (hệ thống đầu tiên) - Hệ thống quan trắc phía nam

Dự án MRTA-SOUTH gầm có 6 ga (HuaLamPhong,SamYan, Bonkai, Lumphini, Silom, Sirikit) và 5 Shield Machine Method Tunnel (Bon-Sir, Hua-Sam, Lum-Bon, Sam-Sil, Sil-Lum).

Chi tiết
Dự án Singapore LTA Down Town Line(DTL) Giai đoạn 1-C9118B

Đây là dự án quan trắc rung chấn tự động Real-time. Tuyến tàu điện ngầm Downtown Line MRT C9118B-C901 / C906 / C907 ở gần khu nhà chung cư Raffle Quay (ORQ), Đường hầm phục vụ công cộng hiện có (CST), trạm MRT South South Line (NSL) và đường hầm từ Marina Bay Station đến chạy qua khu vực. Chúng tôi thiết kế quan trắc tự động real-time 24h, cảnh báo-hệ thống giám sát real-time. (bằng hệ thống không dây GPRS.)

Chi tiết