Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Geo Science chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị quan trắc đo tự động và thủ công cho các công trình quan trọng như MRT, cầu, hầm, phần ngầm nhà cao tầng. 

Công ty TNHH Geo Science là công ty hàng đầu trong lĩnh vực quan trắc địa kỹ thuật. Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển giải pháp phầm mềm quan trắc hiện đại nhất. Chúng tôi tập trung vào tự động hóa,hệ thống tích hợp thiết bị và giám sát từ xa cũng như phát triển phầm mềm quản lý cơ sở dữ liệu tương ứng.

Phần mềm của chúng tôi được phát triển nhằm hỗ trợ cho công tác quan trắc thiết bị kết hợp với việc thu thập dữ liệu một cách tự động. Phần mềm Geo-Auto cho phép điều khiển từ xa và thiết lập trước chế độ giám sát các cảm biến. Phần mềm đã được áp dụng thành công tại rất nhiều dự án tại Đài Loan hay nước ngoài.
Giới thiệu
Công ty TNHH GEO SCIENCE  là nhà phân phối chính thức của hãng GEOSENSE tại Việt Nam, nhà sản xuất các thiết bị quan trắc nổi tiếng từ UK với chất lượng đảm bảo hàng đầuCông ty TNHH GEO SCIENCE  là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng Campbell Scientific, USA,  tại Việt Nam, nhà sản xuất các thiết bị datalogger bộ thu và xử lý dữ liệu quan trắc hàng đầu thế giới

 
Công ty TNHH GEO SCIENCE  chính thức phân phối thiết bị quan trắc của hãng BEANAIR tại Việt Nam, nhà sản xuất các thiết bị quan trắc nổi tiếng từ GERMANY với các thiết bị đo rung tiên tiến nhất
Công ty TNHH GEO SCIENCE  chính thức phân phối thiết bị quan trắc của hãng WHITESEIS USA tại Việt Nam


Đối Tác Chiến Lược

Tầm Nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn
Tầm nhìn
Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực quan trắc địa kỹ thuật và môi trường, trở thành đối tác, người đồng hành đáng tin cậy , mang tới cho đối tác và các khách hàng các sản phẩm dịch vụ đồng bộ, tiện ích với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ cao.
Sứ mệnh
Sứ mệnh
Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển các giải pháp phần mềm hiện đại nhất. Chúng tôi tập trung vào tự động hóa,hệ thống tích hợp thiết bị và điều khiển từ xa cũng như phát triển phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu tương ứng.

Lịch sử hình thành

Các cột mốc của Geo Science
1993
Thành lập Công ty TNHH Geotech Science Taiwan
1993
2009
Thành lập chi nhánh tại Singapore là công ty Geoauto .Công ty Geoauto đã tham gia hàng loạt các dự án quan trắc lớn tại đây đặc biệt là các công trình về tàu điện ngầm.
2009
2012
Thành lập công ty GeoRealtime là chi nhánh của Geotech Science Taiwan tại Malaysia.GeoRealtime chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị  cùng với   dịch vụ quan trắc để đảm bảo an toàn của công trình và các công trình lân cận.  
2012
2017
Thành lập công ty Geo Science là chi nhánh của Geotech Science Taiwan  tại Việt Nam. Công ty TNHH Geo Science chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị quan trắc đo tự động và thủ công cho các công trình quan trọng như MRT, cầu, hầm, phần ngầm nhà cao tầng. Ngoài ra để tiết kiệm chi phí cho khách hàng chúng tôi cũng cung cấp thêm dịch vụ cho thuê thiết bị và các phần mềm đi kèm với giá cả phải chăng.
2017

Giá trị cốt lõi

Với Slogan “thành công của bạn là giá trị của chúng tôi”, Geo Science cam kết và luôn trung thành với 4 giá trị cốt lõi sau
Chất Lượng
Chất Lượng
Chúng tôi tin rằng làm đúng ngay từ đầu và chú ý đến từng công tác chi tiết sẽ góp phần đảm bảo chất lượng và giảm thiểu chi phí khắc phục các sự cố của công trình.
Con Người
Con Người
 Chúng tôi truyền cảm hứng và khích lệ mọi nhân viên hướng tới sự hoàn thiện bản thân, bao gồm cả năng lực chuyên môn và các giá trị cá nhân.
Phát Triển Bền Vững
Phát Triển Bền Vững
Chúng tôi xem trung thực, minh bạch và giữ uy tín trong kinh doanh; liên tục cải tiến hệ thống quản lý, điều hành và áp dụng công nghệ tiên tiến là nền tảng để phát triển bền vững.
Mối Quan Hệ
Mối Quan Hệ
Chúng tôi xây dựng và củng cố các mối quan hệ tích cực, lâu dài với các khách hàng, đối tác cũng như đối với tất cả nhân viên công ty trên cơ sở sự tin cậy, tôn trọng lẫn nhau và tinh thần hợp tác cùng có lợi.

Đối tác của chúng tôi