DEAL NGON GIÁ SỐC - CƠN LỐC CHÀO THU
30/09/2022
704 views
🔥DEAL NGON GIÁ SỐC - CƠN LỐC CHÀO THU!🔥
💥 Chào mừng tháng 10 với nhiều ưu đãi đặc biệt là các mặt hàng thiết bị của Geosense cập bến phục vụ Quý khách hàng.
🏷 𝐈𝐧𝐜𝐥𝐢𝐧𝐨𝐦𝐞𝐭𝐞𝐫 𝐒𝐲𝐬𝐭𝐞𝐦 𝐏𝐨𝐫𝐭𝐚𝐛𝐥𝐞 – 𝐕
(Bộ đo chuyển vị ngang Inclinometer)
💫 Ngôi sao sáng giá với nhiều đánh giá tích cực và yêu cầu đặt hàng cao nhất trong thời gian vừa qua bộ đo chuyển vị ngang Inclinometer đã về kho sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Vậy có gì hot mà sao 𝐈𝐧𝐜𝐥𝐢𝐧𝐨𝐦𝐞𝐭𝐞𝐫 𝐒𝐲𝐬𝐭𝐞𝐦 𝐏𝐨𝐫𝐭𝐚𝐛𝐥𝐞 của 𝐆𝐞𝐨𝐬𝐞𝐧𝐬𝐞 nhận được 𝐫𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 và 𝐨𝐫𝐝𝐞𝐫 cao như vậy?

🇬🇧 𝐆𝐞𝐨𝐬𝐞𝐧𝐬𝐞 𝐋𝐭𝐝 là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu được thành lập vào năm 1992 tại Vương Quốc Anh đã và đang cung cấp thiết bị cho các dự án lớn nhỏ trên toàn thế giới, là thành viên thường trực cũng như nhà tài trợ vàng cho các hội thảo quốc tế trong lĩnh vực quan trắc địa kỹ thuật và công trình luôn nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ từ khách hàng cũng như các chủ đầu tư.

⚛️ Bên cạnh đó bộ đo chuyển vị ngang Inclinometer của hãng 𝐆𝐞𝐨𝐬𝐞𝐧𝐬𝐞 cũng có nhiều tính năng ưu việt và công nghệ đột phá tăng cường trải nghiệm người dùng cũng như tối ưu các tính năng phục vụ thực tế công việc cho người dùng.
✔️ Công nghệ kết nối Bluetooth, thao tác thuận tiện, dễ dàng trên App điện thoại, lưu trữ, hiển thị, truyền file nhanh chóng qua zalo, email, FTP…
✔️ Tính năng định vị GPS lỗ khoan dễ dàng quản lý và tìm kiếm, chức năng take note và chụp ảnh ghi chú cho từng điểm đo.
✔️ Tích hợp cuộn cáp vào cuộn ru-lô với đầy đủ tính năng cũng như đèn và chuông báo
✔️ Set base reading dễ dàng, có thể chọn 1 hoặc nhiều dữ liệu đo lấy trung bình để tăng tính chính xác cho số liệu ban đầu. Thay đổi base reading đơn giản chỉ với thao tác tích chọn tự động cập nhật bảng dữ liệu xuất ra theo số liệu base reading mới.
✔️ Bảng dữ liệu xuất ra đầy đủ thông tin từ dữ liệu thô, dữ liệu tính toán, check sum, based reading, current reading, chuyển dịch tuyệt đối, chuyển dịch tương đối tại từng điểm cung như cộng dồn, đọc hiểu dễ dàng, báo cáo đơn giản. Đây là tính năng đặc biệt được đánh giá cao từ khách hàng vô cùng dễ sử dụng đối với cả khách hàng mới chưa có nhiều kinh nghiệm.
✔️ Bảng tính khối lượng thành phần vữa – bentonite theo tỷ lệ phù hợp công tác lắp đặt cho các loại đất khác nhau.
✔️ Đầy đủ phụ kiện với 02 bộ gá đầu ống cho cả ống kích thước 70mm và 85mm hỗ trợ thao tác đo nhanh chóng chính xác, phụ kiện bảo vệ tại đầu kết nối dây với đầu dò bảo vệ an toàn tăng độ bền (nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hư hại của các bộ đo Inclinometer), các dung dịch/quy trình vệ sinh thiết bị sau khi sử dụng tăng tuổi thọ cho bộ đo.
✔️Hộp bảo vệ đầu đo chống va đập, túi chống sốc cho cuộn ru-lô đi kèm.
✔️ Cùng với đó là dịch vụ tư vấn hậu mãi trọn đời đến từ chúng tôi, hướng dẫn chi tiết, cung cấp đầy đủ form biểu tính toán báo cáo đi kèm cho khác hàng, giúp hiểu rõ nguyên lý tự tin kiểm soát số liệu, báo cáo cho các đơn vị liên quan và tư vấn.

👉Nhanh tay liên hệ với chúng tôi và bạn chắc hẳn sẽ phải rất sốc khi biết giá thành của bộ đo
ℹ️ Thông tin chi tiết và tư vấn vui lòng liên hệ, phục vụ quý khách hàng 24/7:

Công Ty TNHH Geo Science
Địa chỉ: Số 163 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Hotline: 0967.699.555
Email: dinhngocutc@geo-science.com.vn


#Inclinometer,#Bộ_đo_chuyển_vị_ngang,#Quan_trắc_chuyển_vị_tường_vây,#Xử_lý_đất_yếu,#Geosense,

Bình luận facebook