CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THÍ NGHIỆM & KIỂM ĐỊNH TỰ ĐỘNG
06/08/2022
1.147 views
CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THÍ NGHIỆM & KIỂM ĐỊNH TỰ ĐỘNG

Công ty TNHH Geo Science
 với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực quan trắc địa kỹ thuật & môi trường, tham gia tư vấn lắp đặt cho nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước như các ngành công nghiệp năng lượng (thủy điện, điện gió, nhiệt điện, điện mặt trời, điện rác...); công trình giao thông, thủy lợi (hồ chứa, kênh, trạm nước, nền đường, xử lý nền đất yếu, bấc thấm, cầu, cống, hầm – mỏ, đường sắt, metro, MRT...); hạ tầng đô thị (nhà cao tầng, tổ hợp văn phòng & nhà ở, khách sạn ...); các dự án quan trắc và cảnh báo cộng đồng (trượt lở mái dốc, lũ quét,lũ bùn đá...); các trạm đo thời tiết (lượng mưa, vận tốc & hướng gió, độ ẩm, nhiệt độ, bức xạ,...); các chỉ tiêu quan trắc môi trường nước và không khí (pH, TDS, chỉ số pecmanganat, NH4+, NO3-, Fe, As, SO2, CO, NO2, TSP, PM2,5). Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho các hệ thống quan trắc từ cung cấp thiết bị, lắp đặt, tư vấn hỗ trợ, cấu hình, thiết lập hệ thống, đạo tạo, hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ cho khách hàng với nhiều giải pháp khác nhau phù hợp với mục đích và dự toán của khách hàng, từ thủ công đến tự động. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ khảo sát kiểm tra, bảo dưỡng, bảo hành, nâng cấp cho các hệ thống quan trắc lắp mới hoặc sẵn có.

Cung cấp, lắp đặt các thiết bị quan trắc, thí nghiệm và kiểm định từ các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực quan trắc năng lượng mặt trời như: Campbell Scientific – USA, Geosense – England, Geokon - USA,...

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline: 0967.699.555 (call, sms, zalo, whatapp, line...) hoặc email: sales@geo-science.com.vn.

Tư vấn và hỗ trợ thiết lập hệ thống quan trắc tự động phục vụ thí nghiệm chuyển vị, Loadcell, ứng suất - biến dạng ... dữ liệu truyền không dây từ xa thuận tiện cho công tác thi công và kiểm soát tại hiện trường.

Dưới đây là hình ảnh thực tế hỗ trợ thiết lập và hướng dẫn khách hàng kiểm định lại thông số Loadcell bằng hệ thống tự động trước khi đưa vào lắp đặt hiện trường.
Thiết lập hệ thống quan trắc tự động đáp ứng theo yêu cầu của từng dự án nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn trong thi công và vận hành công trình.

Bộ thí nghiệm cọc tự động với nhiều tính năng ưu việt, dễ dàng thiết lập và vận hành. Kiểm soát Chuyển vị -Lực theo thời gian và cấp tải trọng với dữ liệu hiển thị trực quan qua phần mềm, thuận tiện trích xuất biểu đồ, báo cáo.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Thí nghiệm cọc Eco Pile loại nhỏ với bộ thí nghiệm tự động của Geo Science + Loadcell Geosense UK. Với bộ thí nghiệm tự động mọi thứ trở nên đơn giản và nhàn hơn rất nhiều.


Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.
 
Quan trắc ứng suất bê tông & thép dầm chuyển

Dầm chuyển là cấu kiện dầm có tác dụng phân phối lại tải trọng thẳng đứng. Trong nhiều trường hợp, đâm chuyển được bố trí để dàn đều tải trọng xuống móng.
        
2. Mục đích Quan trắc dầm chuyển
 Công tác quan trắc phân tích ứng suất làm việc của dầm khi chịu nội lực phức tạp: chịu uốn, chịu xoắn, chịu cắt.
  • Cảnh báo hiện tượng ứng suất bất thường có ảnh hưởng xấu đến chất lượng dầm chuyển.
  • Cung cấp các thông số ứng suất làm việc để đối chiếu với kết quả tính toán theo lý thuyết từ mô hình.
  • Theo dõi độ võng của dầm chuyển trong quá trình thi công, hoàn thiện và đưa vào sử dụng, kiểm tra mức độ an toàn của dầm trong giai đoạn vận hành sau này.
II – Phương án quan trắc Dầm Chuyển
1. Quan trắc biến dạng bê tông và cốt thép dầm chuyển
  • Phương pháp quan trắc
Lắp đặt các đầu đo ứng suất bê tông, đầu đo ứng suất thép tại các vị trí xác định trong dầm chuyển với dây tín hiệu được đưa ra ngoài khu vực thi công. Dùng máy đo cầm tay thủ công hoặc bộ thu thập và xử lý dữ liệu tự động Datalogger để theo dõi sữ thay đổi ứng suất trong quá trình thi công và vận hành.
  • Thiết bị sử dụng
           +  Đầu đo ứng suất bê tông
           +  Đầu đo ứng suất thép
           +  Máy đo thủ công cầm tay/ Bộ thu thập và xử lý dữ liệu tự động Datalogger
  • Hình ảnh thiết bị
                                   

                        Hình 1: Đầu đo ứng suất bê tông                                    Hình 2: Đầu đo ứng suất thép mini (Spot) 

  • Hình ảnh lắp đặt thiết bị thực tế

Hình 3: Lắp đặt đầu đo ứng suất cốt thépHình 4: Lắp đặt đầu đo ứng suất bê tông

Video hệ thống DEMO:

Đặt dịch vụ
capcha